top of page
Anchor 10

J-VT.Com

Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của Nhật Bản

  • facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
Google Sites Logo-1.png
Anchor 11

Đến với Việt nam - thị trường hoạt động đầu tư đang được kỳ vọng nóng bỏng và đang trên đà tăng trưởng cao!!!

 

☆ Thị trường Việt Nam ngày một phát triển lớn mạnh:

Hướng tới công nghiệp hóa vào năm 2020, Việt nam là một nước mới bắt đầu phát triển về kinh tế.

 

Đến trung tâm Đông Nam Á:

Năm 2015 cùng với việc khu vực Đông nam Á thực hiện đầy đủ về AFTA, ACFTA thì Trung Quốc cũng thực hiện về thị trường mở. Hơn nữa, Ấn Độ cũng được coi là một phần của thị trường, nó là sự ra đời của một thị trường khổng lồ mới với hơn 3 tỷ người.

 

☆Việt Nam là nước được kỳ vọng nhiêu vào tiềm năng tăng trưởng cũng như quy mô thị trường: duy trì tỷ lệ tăng trưởng kinh tế cao, giảm thiểu lạm phát, xúc tiến thương mại tự do hóa( như là xúc tiến các Hiệp định Thương mại), với dân số 94 triệu dân(theo IMF 2017) và độ tuổi lao động trung bình là 31 thì đây là thị trường đầu tư hấp dẫn với độ tăng trưởng ổn định. 


☆ Điểm thu hút nữa chính là nguồn nhân lực dồi dào và chi phí nhân công thấp:
 Chi phí nhân công của Việt Nam rẻ hơn so với các nước khu vực ASEAN như Trung Quốc, Thái, Maiayxia, và đặc biệt là tay nghề cao.
 Tính theo GDP/người của Việt Nam (Đô la Mỹ) là 2,306.23 USD(Theo thống kê đén thời điểm tháng 10/2017).
 Độ tuổi  dưới 40 chiếm 60% tổng dân số cho thấy nhân lực lao động rất phong phú. 

Chúng tôi muốn mang tới cho Việt Nam các công nghệ tiên tiến, các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ những Công ty vừa và nhỏ ưu tú của Nhật Bản

 

Chúng tôi mong muốn duy trì sự phát triển kinh tế Việt nam với nguồn nhân lực dồi dào, mang đến cho Việt Nam những sản phẩm an tâm- an toàn và chất lượng cao.


 Trên thực tế, những năm gần đây ở  2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh , nơi tập trung thế hệ trẻ và nhu cầu mua sắm cao, đã xuất hiện nhiều không chỉ các trung tâm thương mại, mà còn các siêu thị, các cửa hàng tiện ích.


 Đặc biệt là các phụ huynh không tiếc đầu tư  cho con cái mình những sản phẩm có nguồn gốc , những thực phẩm an tâm- an toàn.
 Thực đơn đa dạng của các đầu bếp hàng đầu bằng các nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo an toàn cũng rất phổ biến ở các nhà hàng.

Bằng những mối quan hệ rộng khắp mà chúng tôi có được, chúng tôi tin rằng Quý Công ty sẽ đầu tư thành công khi có sự hỗ trợ của chúng tôi.

Xin vui lòng để chúng tôi hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật xúc tiến đầu tư vào Việt Nam!!

Nội dung hỗ trợ
bottom of page